ĐIỆN THOẠI
02253.632.345
ĐỊA CHỈ
NXTC ký hiệu X3, Khu văn phòng NXTC, P. Hải Thành, Q. Dương Kinh, TP. Hải Phòng
Gia công mạ thiếc

Gia công mạ thiếc

Thiếc là kim loại mềm, dẻo, màu trắng bạc, khó bị oxi hóa. Có khả năng dẫn điện tốt, điện trở tiếp xúc bé và dễ hàn nên được mạ lên các linh kiện điện-điện tử. Thiếc về cơ bản không độc nên thường được mạ cho các sản phẩm trong ngành thực phẩm. Mạ thiếc được chia làm 2 nhóm chính là mạ thiếc bóng và mạ thiếc mờ.

Mạ Niken Hóa

Mạ Niken Hóa

Lớp mạ Niken dễ đánh bóng, là lớp màng bảo vệ tốt cho các vật được mạ. Để so sánh tính bền thì Niken bền hơn sắt, trong công nghiệp hóa chất thường mạ Niken để bảo vệ các máy móc dụng cụ và đường ống. Mạ Niken còn để làm tăng tính chịu mòn, tăng độ cứng bề mặt, tăng tính chịu mòn.

Anot Hóa Nhôm

Anot Hóa Nhôm

Anot hóa nhôm (Anodizing) là một quá trình thụ động điện phân nhằm mục đích tăng độ dày lớp oxit nhôm trên bề mặt sản phẩm. Quá trình này được gọi là quá trình anot hóa vì sản phẩm (vật liệu nhôm) đóng vai trò là điện cực dương (anot), điện cực âm (catot) là điện cực trơ ( vật liệu cacbon). Anot hóa tăng khả năng chống ăn mòn và mài mòn cho sản phẩm, đồng thời cung cấp độ bám dính tốt hơn cho lớp sơn lót và keo so với bề mặt kim loại thông thường.

Gia công xi mạ

Gia công xi mạ

Công ty TNHH Yoshino Denka Kogyo Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ xi mạ tráng phủ bề mặt các sản phẩm cơ khí và các sản phẩm trang trí. Các sản phẩm chiến lược của chúng tôi là mạ phụ tùng ôtô được đánh giá cao về chất lượng.

Chế tạo Jig - Đồ gá

Chế tạo Jig - Đồ gá

Công ty TNHH Yoshino Denka Kogyo Việt Nam chuyên chế tạo đồ gá JIG cho sản phẩm mạ, JIG đo phục vụ công đoạn kiểm tra kích thước, chất lượng sản phẩm trong các dây chuyền lắp ráp cơ khí, ô tô, điện tử với độ chính xác cao, tối ưu theo yêu cầu khách hàng.