Logo xi mạ Crom là gì?

Xi mạ Crom là quá trình sử dụng hóa chất axit cromit để tạo thành một lớp oxit crom bao bọc xung quanh bề mặt của vật liệu. Mica sau khi được hút nổi tạo thành hình dáng logo thương hiệu theo yêu cầu sẽ được xi mạ một lớp Crom lên. 

hút nổi logo toyota mạ crom sáng bóng

Lợi ích của việc xi mạ Crom là gì?

Xi mạ Crom giúp tăng cường tuổi thọ của sản phẩm. Lớp Crom bao phủ bên ngoài vật liệu là hợp chất vô cùng bền bỉ, rắn chắc, không sợ bị oxy hóa, hao mòn theo thời gian sử dụng.

logo hút nổi mạ crom xe ô tô

Logo hút nổi mạ crom xe ô tô giúp tăng cường tuổi thọ của vật phẩm

Xi mạ Crom giúp vật liệu trở nên sáng bóng, đẹp mắt, không bị khô rộp hay bong cháy, chống trầy xước cực kỳ hiệu quả.

làm logo xe ô tô lexus mạ crom nhiều màu

Ứng dụng của xi mạ Crom trong đời sống là gì?

Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy được công dung của việc xi mạ crom trong cuộc sống hằng ngày, ví dụ như: làm phụ tùng xe máy, xe ô tô, sản phẩm trang trí nội thất, đồ chơi, linh kiện điện tử.... Tuy nhiên, sản phẩm được sử dụng phổ biến là rộng rãi nhất chính là làm bảng hiệu quảng cáo, logo thương hiệu cho các dòng xe hơi, xe ô tô.

hút nổi logo hyundai mạ crom tphcm

làm logo xe camry mạ crom

logo xe lexus mạ crom tphcm

làm logo xe toyota mạ crom tuyệt đẹp

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hut nổi logo xi mạ Crom tại Yoshino Denka Kogyo Việt Nam?

Công nghệ tối tân nhất trên thị trường

Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, Yoshino Denka Kogyo Việt Nam đã ứng dụng công nghệ mạ Crom PVD vào quá trình sản xuất. Đây là công nghệ mạ chân không tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, vật liệu sau khi làm ra vô cùng đẹp mắt, tính xảo, chất lượng cao cấp mà không hề gây ô nhiễm môi trường. 

Hình ảnh công ty

Đặc biệt, Yoshino Denka Kogyo Việt Nam sử dụng mica hút nổi xi mạ Crom xuyên sáng để giúp cho bảng hiệu của khách hàng trở nên lung linh, đẹp mắt hơn vào ban đêm